Phẩm trà trân quý gửi trao đến thầy cô giáo nhân ngày 20/11

Quà tặng 20/11 gửi trao đến thầy cô giáo – những người lái đò dìu dắt chúng ta từ những bước đi đầu tiên, không có gì quý giá bằng những phẩm trà thượng hạng.

Trà tại Điểm trà 37 Hùng Vương là những phẩm trà Shan tuyết cổ thụ thượng hạng với nguồn nguyên liệu tinh khiết trải qua quy trình thu hái và chế biến tỉ mỉ, kỳ công.

Phẩm trà thượng hạng gửi trao khiến lời tri ân thêm trọn vẹn

Những lá trà cổ thụ thượng hạng từ vùng nguyên liệu sạch

Vùng Tây Bắc – Việt Nam là một trong những cái nôi sản sinh ra những cây trà của thế giới. Đây là thứ lộc mà đất trời đã ban cho, là loại cây mọc hoang từ hàng nghìn năm trước ở vùng núi phía Bắc, gắn bó với bao thế hệ người Việt, chính vì lẽ này mà người ta gọi nó với cái tên thân thương cây trà Shan Tuyết cổ thụ.

Quà tặng 20/11 ý nghĩa đến từ những lá trà cổ thụ thượng hạng
Quà tặng 20/11 ý nghĩa đến từ những lá trà cổ thụ thượng hạng

Hà Giang, Sơn La, Lào Cai, Tuyên Quang và một số tỉnh khác – những nơi tọa lạc ở độ cao trên 1500m, một số nơi trên 2500m so với mực nước biển là nơi những cây trà Shan tuyết cổ thụ ra đời. Những cây trà cổ thụ 300 năm, thậm chí là 500 năm tuổi đứng sừng sững giữa đất trời, sinh trưởng hoàn toàn tự nhiên, thấm đượm tinh hoa của trời đất, chắt lọc qua hàng thế kỷ tạo nên những búp trà thơm ngon hảo hạng mà lại vô cùng quý hiếm.

Giá trị tuyệt vời đối với sức khỏe

Trà không chỉ là loại thức uống độc đáo mà còn giúp sảng khoái tinh thần, tốt cho sức khỏe. Cổ nhân có câu: “Bình minh nhất trản trà. Lương y bất đáo gia” (Tạm dịch: Buổi sáng uống một tách trà thì thầy thuốc không cần tới nhà.)

Trà Shan tuyết cổ thụ mang đến những giá trị tuyệt vời cho sức khỏe
Trà Shan tuyết cổ thụ mang đến những giá trị tuyệt vời cho sức khỏe

Trong trà Shan tuyết cổ thụ chứa hàm lượng cao các chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, chủ yếu gồm caffeine, theophylline, tinh dầu thơm, hydrocacbon, nhiều vitamin, protein và các axit amin. Ngoài ra, trong lá trà cổ thụ còn chứa nhiều chất khoáng gồm Canxi, Photpho, Sắt… Những thành phần này rất có ích cho cơ thể. Chức năng chính của chúng là giải khát sinh tân (tạo nước, thể dịch), sảng khoái tỉnh não, tiêu hao mỡ thừa, tiêu đàm trị ho, sáng mắt thanh nhiệt…

Món quà tặng 20/11 ý nghĩa khiến lời tri ân ngày nhà giáo Việt Nam thêm trọn vẹn

Từ xưa đến nay, trà vẫn luôn được xem là thức uống mang đậm bản sắc văn hóa Việt. Chén trà ấm nóng ngát hương xóa nhòa đi mọi khoảng cách làm mọi người xích lại gần nhau hơn. Chén trà là đầu câu chuyện, được dùng thay cho lời chào hỏi; là một phương tiện giao tiếp dung dị, mộc mạc; là quà tặng, lễ vật, thẫm đượm cái nghĩa, cái tình.

Quà tặng 20/11 ý nghĩa khiến lời tri ân ngày nhà giáo Việt Nam thêm trọn vẹn
Quà tặng 20/11 ý nghĩa khiến lời tri ân ngày nhà giáo Việt Nam thêm trọn vẹn

Bát Đại Shan, Cổ Mộc Trà, Mộc Đỉnh Trà, Thạch Mộc Trà, Thanh Tuyền Trà tại Điểm trà 37, mỗi loại một hương vị, mỗi loại một nét độc đáo riêng với thiết kế đẹp mắt sẽ là những món quà tặng 20/11 gửi đến quý thầy cô trong ngày Nhà giáo Việt Nam  cho lời chúc thêm ý nghĩa.

Điểm trà 37 – Nơi gợi mở những câu chuyện tri ân

Bên những chén trà Shan tuyết cổ thụ thấm đượm dư vị thời gian, những câu chuyện kể, những kỷ niệm đẹp cũng trở nên sâu sắc, ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Chén trà Shan tuyết cổ thụ kính mời thầy cô thể hiện lòng biết ơn sâu sắc. Trà cổ thụ mời những người bạn đã lâu không gặp là lời mở đầu câu chuyện. Tất cả làm nên câu chuyện về ngày nhà giáo Việt Nam vẹn tròn ý nghĩa.

Chén trà ấm nóng ngát hương xóa nhòa đi mọi khoảng cách làm mọi người xích lại gần nhau hơn. Chén trà là đầu câu chuyện, là một phương tiện giao tiếp dung dị, mộc mạc; là quà tặng, lễ vật, thẫm đượm cái nghĩa, cái tình.

Điểm trà 37 – Nơi gợi mở những câu chuyện tri ân
Điểm trà 37 – Nơi gợi mở những câu chuyện tri ân

Điểm Trà 37 được thiết kế với phong cách cổ điển tinh tế, chứa đựng nền văn hóa Việt truyền thống và gần gũi. Đến với Điểm trà 37, bên cạnh những câu chuyện kể, quý khách còn được phục vụ bởi những trà nhân có tiếng với niềm đam mê trà cổ sâu sắc. Bên những chén trà ngát hương, đượm vị thời gian sâu lắng, những câu chuyện tri ân cũng vì thế mà ý nghĩa hơn.

Những phẩm trà hảo hạng mà Điểm trà 37 trao tặng quý thầy cô, quý khách hàng là món quà tặng 20/11 ý nghĩa, gửi gắm cả tâm tư của chúng tôi với mong muốn giữ trọn vẹn những giá trị đáng quý của cây trà cổ thụ Việt Nam và mang văn hóa thưởng trà tinh tế đến với tất cả mọi người.

3.9/5 - (122 bình chọn)
Chat qua ZaloChat qua MessengerGọi điện thoại