Trà quà tặng – Xu hướng quà tặng 2020 – 2021

Xu hướng quà tặng 2020 – 2021 là những món quà sức khỏe trao đến tay những người trân quý. Trà từ lâu đã được coi là thức quà tuy đơn giản nhưng giàu ý nghĩa đối với bao thế hệ người Việt.

Trà quà tặng phải đảm bảo sự trang trọng từ mẫu mã, bao bì đến chất lượng của trà.

Trà quà tặng cao cấp

Trà quà tặng cao cấp cần đáp ứng được các yếu tố: Chất lượng trà ngon, thượng hạng; Vỏ hộp độc đáo, thiết kế sang trọng, tinh xảo.

Khi nhắc đến trà ngon, thượng hạng không thể không kể đến trà Shan tuyết cổ thụ nổi danh ở vùng Tây Bắc – Việt Nam.

Những phẩm trà Shan tuyết cổ thụ là sản phẩm trà sạch và có dược tính cao bởi được thu hái từ những cây trà hàng trăm năm tuổi, sinh trưởng và phát triển hoàn toàn tự nhiên. Trà Shan tuyết cổ thụ mang hương vị đặc trưng của núi rừng, cho vị đậm đà, sâu lắng.

Trà ngon, thượng hạng được đặt trong hộp quà chế tác tinh xảo để tôn lên được vẻ truyền thống và sự sang trọng. Đồng thời, hộp trà cũng cần có những họa tiết tinh tế, phù hợp để có thêm giá trị trưng bày.

Những phẩm trà thượng hạng tại Điểm trà 37 Hùng Vương

Là điểm thưởng trà Shan tuyết cổ thụ duy nhất tại Hà Nội với không gian độc đáo, tái hiện được không gian bàn trà truyền thống trong bao thế hệ gia đình Việt. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đem đến những phẩm trà quà tặng tinh tế, gửi gắm cả tâm tư với mong muốn giữ trọn vẹn những giá trị đáng quý của cây trà Shan tuyết cổ thụ Việt Nam và mang văn hóa thưởng trà tinh tế đến với tất cả mọi người.

Trà Shan tuyết cổ thụ là một món quà vừa sang trọng và tinh tế lại vừa gần gũi, giản dị nhưng vẫn hàm chứa những ý nghĩa sâu xa.

  • Cổ Mộc Trà

Cổ Mộc Trà – thuộc dòng trà Phổ Nhĩ cao cấp, thức uống được xếp vào hàng thượng hạng trên thế giới, có giá trị đắt đỏ và công dụng tuyệt vời cho sức khỏe.
Cổ Mộc Trà – Trà Phổ Nhĩ có giá trị tăng dần theo thời gian, để càng lâu hương vị càng cuốn hút, độc đáo và thường được giới thượng lưu ưa chuộng, có những bánh trà đấu giá lên đến vài chục tỷ đồng.

Cổ Mộc Trà
Cổ Mộc Trà
  • Mộc Đỉnh Trà

Mộc Đỉnh Trà – thuộc dòng Bạch Trà Shan Tuyết cổ thụ, được chọn lọc từ 100% nguyên 1 tôm từ cây trà Shan Tuyết cổ thụ có tuổi đời từ 300 – 500 năm tuổi, được thu hái và chế biến thủ công, tạo nên phẩm Mộc Đỉnh Trà có chất lượng thượng hạng với màu trắng bắt mắt cùng hương vị cỏ sớm tinh khôi, vị ngọt thanh tinh tế.

Mộc Đỉnh Trà
Mộc Đỉnh Trà
  • Thạch Mộc Trà

Được thu hái và chế biến từ 100% nguyên 1 tôm 2 lá của cây Trà Shan tuyết cổ thụ từ 300 – 500 năm tuổi thuộc núi rừng Tây Bắc – Việt Nam tạo nên phẩm Thạch Mộc Trà có hương thơm lúa mới ngọt ngào, lắng đọng dư vị của thời gian.

Thạch Mộc Trà
Thạch Mộc Trà
  • Thanh Tuyền Trà

Thanh Tuyền Trà mang đến trải nghiệm ấn tượng về hương và vị từ dòng trà Shan Tuyết cổ thụ quý hiếm và được xếp vào hàng thượng trà, chế biến từ 100% nguyên 1 tôm 1 lá thượng hạng. Thanh Tuyền Trà có màu hổ phách đặc trưng cùng hương thơm hoa quả tự nhiên đan xen hương thơm của mật ong rừng. Điểm nhấn của Thanh tuyền trà là vị nhẹ, ngọt dịu, hậu vị tốt, đem đến cho người thưởng thức cảm giác cuốn hút và thư giãn.

Thanh Tuyền Trà
Thanh Tuyền Trà

Cổ Mộc Trà, Mộc Đỉnh Trà, Thạch Mộc Trà, Thanh Tuyền Trà tại Điểm trà 37, mỗi loại một hương vị, mỗi loại một nét độc đáo riêng với thiết kế đẹp mắt sẽ là những món quà ý nghĩa gửi đến những người trân quý thay cho lời chúc sức khỏe và hạnh phúc tròn đầy.

2.8/5 - (169 bình chọn)
Chat qua ZaloChat qua MessengerGọi điện thoại