Những món quà tặng người thân trọn vẹn ý nghĩa

Những món quà tặng người thân ý nghĩa là lời bày tỏ chân thành và sâu sắc nhất gửi đến những người trân quý.

Món quà dành tặng người thân không nhất thiết phải cầu kỳ, đắt đỏ. Đôi khi những món quà sức khỏe, món quà tinh thần lại là điều đáng quý nhất.

Thông điệp ý nghĩa từ những món quà tặng người thân

Quà tặng không chỉ là vật gửi gắm, truyền đạt tình cảm đến những người thân yêu, mà còn là nghệ thuật giao tiếp. Tặng quà cho ai? Tặng quà gì? Thái độ khi tặng quà ra sao? Đều thể hiện sự tinh tế của người tặng.

Mỗi món quà đều có những ý nghĩa và mang những thông điệp khác nhau. Có những món quà mang ý nghĩa tinh thần, có những món quà thay cho lời cảm ơn, cũng có những món quà là lời chúc sức khỏe và hạnh phúc đủ đầy…

Quà tặng người thân ngày ngay không đơn thuần chỉ còn là vật trao gửi tình cảm nữa, bên cạnh đó nó mang nhiều ý nghĩa hơn và ngày càng có vai trò quan trọng. Chẳng hạn như giúp xây dựng và gắn kết các mối quan hệ; thể hiện lòng biết ơn; bày tỏ tâm tư; thay lời muốn nói…

Những món quà ý nghĩa trao tặng người thân thiết

Những phẩm trà Shan tuyết cổ thụ tốt cho sức khỏe

Trong cuộc sống thường ngày hay đặc biệt vào những dịp sum họp, những chén trà Shan tuyết nóng hổi và ngát hương có vị trí rất quan trọng. Trà vừa mang những giá trị truyền thống vừa là sợi dây gắn kết tình thân. Chính những lý do ấy khiến cho trà Shan tuyết thượng hạng trở thành một món quà tặng người thân vô cùng ý nghĩa.

Phẩm trà Bát Đại Shan thượng hạng là món quà sức khỏe tinh tế gửi tặng đến người thân
Phẩm trà Bát Đại Shan thượng hạng là món quà sức khỏe tinh tế gửi tặng đến người thân

Trà Shan tuyết cổ thụ càng đượm hương thơm, vị càng đậm đà thì càng thể hiện sự trân trọng đối với những người thân thiết.

Thạch Mộc Trà có hương thơm lúa mới ngọt ngào, lắng đọng dư vị thời gian
Thạch Mộc Trà có hương thơm lúa mới ngọt ngào, lắng đọng dư vị thời gian

Với sứ mệnh “Nâng tầm giá trị trà Việt”, Điểm trà 37 Hùng Vương trao đến tay quý khách những phẩm trà Shan tuyết thượng hạng – là lời chúc bình an và là xu hướng quà tặng người thân tinh tế, ý nghĩa.

Một bữa tiệc sum họp quây quần

Một món quà tặng người thân ý nghĩa đôi khi không cần là những món quà vật chất. Chỉ cần mọi người quây quần bên nhau trong bữa tiệc sum họp cũng đã là món quà quý giá tuyệt vời.

Nhà hàng 37A Hùng Vương, Nhà hàng NCC với không gian tinh tế và sang trọng cùng thực đơn món ngon đa dạng, phong phú xứng đáng là điểm đến hoàn hảo cho bữa tiệc tất sum vầy ấm cúng tình thân. Hay nhà hàng Xanh Drinks là sự lựa chọn lý tưởng cho những bữa tiệc đơn giản, gần gũi.

Bữa tiệc sum họp là món quà ý nghĩa nhất
Bữa tiệc sum họp là món quà ý nghĩa nhất

Bên cạnh đó, để bữa tiệc sum họp thêm phần ý nghĩa, quý khách cũng có thể đặt tiệc đến chính ngôi nhà của mình. Tiệc Outside 37 Hùng Vương sẽ mang những bữa tiệc hoàn hảo và đẳng cấp nhất đến bất cứ nơi đâu mà khách hàng mong muốn.

Đồ trang sức chế tác tinh xảo

Mỗi món đồ trang sức đều mang một ý nghĩa tốt đẹp, giúp người tặng thể hiện được tình cảm chân thành nhất.

Những món quà tặng người thân trọn vẹn ý nghĩa
Những món quà tặng người thân trọn vẹn ý nghĩa

Bên cạnh yếu tố giá trị về vật chất, so với những loại quà tặng khác như hoa tươi, quần áo,… trang sức luôn chứng tỏ là quà tặng đẳng cấp bởi sự sang trọng và tồn tại mãi với thời gian. Chúng sẽ luôn bên cạnh người mà quý khách dành sự thương yêu, quý trọng.

Những món quà phong thủy

Những món quà phong thuỷ là xu hướng quà tặng 2021 mới mẻ. Quà tặng có thể là biểu tượng của sự may mắn, phát tài, phát lộc, tranh ảnh, thư pháp, tượng, trang sức hợp phong thuỷ…

Những món quà tặng người thân trọn vẹn ý nghĩa
Những món quà tặng người thân trọn vẹn ý nghĩa

Vì là xu hướng mới và liên quan đến phong thuỷ nên những món quà này thường là quà tặng người thân vô cùng thích hợp.

Những món quà tặng người thân ý nghĩa luôn mang đến những thông điệp sâu sắc. Đây là phương thức biểu đạt tình cảm và sự trân trọng của người tặng quà đối với những người thân yêu.

5/5 - (94 bình chọn)
Chat qua ZaloChat qua MessengerGọi điện thoại