Quà tặng 20/10 tri ân những người phụ nữ trân quý

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, bên cạnh những lời chúc ý nghĩa thì quà tặng 20/10 cũng là cách thể hiện sự yêu thương, trân trọng gửi trao đến những người phụ nữ trân quý.

Ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

20/10 là ngày gì? Đó là ngày đặc biệt để thể hiện tình cảm biết ơn, yêu thương và tri ân đến những người phụ nữ Việt Nam. Vào ngày này năm 1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (sau đổi tên thành Hội Liên hiệp Phụ nữ) được thành lập. Đảng Cộng sản đã quyết định chọn ngày 20 tháng 10 hằng năm để kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt lấy tên là ngày Phụ nữ Việt Nam.

Phụ nữ Việt Nam với nhiều đức tính hiền lành, chăm chỉ, đảm đang, giữ vai trò quan trọng trong việc gìn giữ và phát triển bản sắc văn hóa dân tộc. Ngày nay, phụ nữ Việt vẫn luôn giữ được nét đẹp ấy. Chính vì thế mà ngày 20/10 được coi là ngày để chúng ta tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam.

Quà tặng 20/10 tri ân những người phụ nữ trân quý
Quà tặng 20/10 tri ân những người phụ nữ trân quý

Quà tặng 20/10 tri ân những người phụ nữ trân quý

Để gửi lời tri ân đến những người phụ nữ, Không gian văn hóa trà Việt – Điểm trà 37 gửi đến quý khách những phẩm trà Shan Tuyết cổ thụ. Đây là quà tặng 20/10 vừa mang đến những giá trị tuyệt vời cho sức khỏe, vừa hàm chứa nét đẹp truyền thống sâu sắc.

Bát Đại Shan – Hương trầm trà rừng cổ thụ

Bát Đại Shan là một phẩm trà ngon được xếp vào hàng thượng trà, quý và hiếm ở Việt Nam. Bát Đại Shan được thu hái từ những cây trà cổ thụ trong rừng sâu, quanh năm bao phủ bởi mây và sương mờ trên núi Bát Đại Sơn – cao nguyên đá thuộc dãy Tây Côn Lĩnh – Hà Giang. Trà cổ thụ Bát Đại Shan có hương trầm mạnh mẽ cuốn hút, độc đáo với sắc nước vàng óng cùng dư vị thanh, ngọt hậu.

Hương thơm êm dịu và vị ngọt thanh của Bát Đại Shan mang đến cảm giác thư thái, nhẹ nhàng và sảng khoái cho người thưởng thức.

Bát Đại Shan - Quà tặng 20/10 tri ân những người phụ nữ trân quý
Bát Đại Shan – Quà tặng 20/10 tri ân những người phụ nữ trân quý

Cổ Mộc Trà – Giá trị trường tồn cùng thời gian

Cổ Mộc Trà tại Không gian văn hóa trà Việt – Điểm trà 37 thuộc dòng trà bánh Phổ Nhĩ. Với những giá trị quý báu, Cổ Mộc Trà xứng danh là “Tinh hoa trà Việt” cần được gìn giữ, phát triển và phổ biến đến với tất cả mọi người.

Trà Phổ Nhĩ (Trà Mạn Hảo) được ví như rượu vang, càng ủ lâu năm càng đậm đà làm say đắm lòng người và giá trị tăng dần theo thời gian.

Phổ Nhĩ chín có hương thơm gỗ mộc với màu nước nâu đỏ bắt mắt, hương thơm êm dịu, vị ngọt. Phổ Nhĩ sống vị hơi ngọt, thêm một chút cay – là hương vị thời gian lắng đọng.

Cổ Mộc Trà – Giá trị trường tồn cùng thời gian
Cổ Mộc Trà – Giá trị trường tồn cùng thời gian

Mộc Đỉnh Trà – “Vua” của các loại trà

Mộc Đỉnh Trà thuộc dòng Bạch trà Shan tuyết trứ danh. Do được chế biến từ những búp trà còn nguyên lớp lông tơ trắng muốt qua quá trình chọn lọc kỹ lưỡng nên bạch trà chứa nhiều thành phần dinh dưỡng và là loại trà có lợi cho sức khỏe nhất.

Mộc Đỉnh Trà – Bạch trà Shan tuyết là quà tặng 20/10 gửi đến những người phụ nữ với hương vị thanh mát, sắc nước trắng, trong, thơm mùi cỏ sớm, vị chát dịu, ngọt hậu sâu.

Mộc Đỉnh Trà – “Vua” của các loại trà
Mộc Đỉnh Trà – “Vua” của các loại trà

Thanh Tuyền Trà – Lắng đọng dư vị thời gian

Thanh Tuyền Trà thuộc dòng Hồng trà Shan Tuyết, mang đến trải nghiệm ấn tượng về hương và vị. Phẩm Thanh Tuyền trà được xếp vào hàng thượng trà, chế biến từ 100% nguyên 1 tôm 1 lá thượng hạng.

Thanh Tuyền Trà có màu hổ phách đặc trưng cùng hương thơm hoa quả tự nhiên đan xen cùng mật ong rừng. Điểm nhấn của Thanh tuyền trà là vị trà nhẹ, ngọt dịu, hậu vị tốt, đem đến cho người thưởng thức cảm giác cuốn hút và thư giãn, phù hợp để trở thành quà tặng 20/10.

Thanh Tuyền Trà - Quà tặng 20/10 tri ân những người phụ nữ trân quý
Thanh Tuyền Trà – Quà tặng 20/10 tri ân những người phụ nữ trân quý

Thạch Mộc Trà – Tôn vinh giá trị truyền thống

Thạch Mộc Trà là phẩm trà tại Điểm trà, thuộc dòng Lục trà Shan tuyết. Với hương vị quen mà lạ, Thạch Mộc Trà – Lục trà Shan tuyết là sự lựa chọn của rất nhiều khách thưởng trà yêu thích hương vị trà nguyên bản lại vẫn độc đáo những nét riêng chỉ có ở dòng trà cổ thụ Tây Bắc.

Thạch Mộc Trà – Lục trà Shan tuyết mang hương vị tinh tế đặc trưng của dòng trà cổ thụ. Đó là sự quen thuộc của vị trà truyền thống, kết hợp cùng hương thơm mới lạ, đậm đà Tây Bắc, với sắc nước trà mật ong sóng sánh bắt mắt.

Thạch Mộc Trà – Tôn vinh giá trị truyền thống
Thạch Mộc Trà – Tôn vinh giá trị truyền thống
4.9/5 - (97 bình chọn)
Chat qua ZaloChat qua MessengerGọi điện thoại