Trà shan tuyết cổ thụ – Món quà tặng cuối năm đong đầy ý nghĩa

Những món quà tặng cuối năm đong đầy ý nghĩa gửi tặng đến những người thân yêu trong dịp Tết cổ truyền là một nét đẹp văn hóa lâu đời của người Việt Nam.

Một món quà hướng đến sức khỏe luôn là sự lựa chọn hàng đầu để thay lời tri ân sâu sắc và Trà là một trong những món quà tặng cuối năm mang ý nghĩa như thế.

Nhận thấy những giá trị của lá trà Shan tuyết cổ thụ, Điểm trà 37 đã mang đến những phẩm trà thượng hạng với nguyên liệu tươi sạch trải qua quá trình thu hái và chế biến tỉ mỉ, kỳ công.

Điều làm nên giá trị của những phẩm trà Shan tuyết cổ thụ tại Điểm trà 37

Cây trà Shan tuyết là loại cây cổ thụ, sinh trưởng hoàn toàn tự nhiên. Cây mọc cao đến vài mét, khi hái lá phải trèo hẳn lên cây và lựa chọn những búp trà tươi non nhất.

Nằm ở khu vực có độ cao trên 1400 mét so với mặt nước biển, mây mù bao phủ quanh năm, sự chênh lệch về nhiệt độ giữa ngày và đêm lớn cùng với điều kiện khí hậu thổ nhưỡng đã tạo cho Trà Shan tuyết chất lượng hảo hạng.

Trà Shan tuyết cổ thụ sinh trưởng và phát triển hoàn toàn tự nhiên

Trà Shan tuyết cổ thụ là loại cây mọc hoang từ hàng nghìn năm trước ở vùng núi Tây Bắc, gắn bó với bao thế hệ người Việt, là thứ lộc mà trời đất ban tặng.

Trà Shan tuyết cổ thụ - Quà tặng cuối năm ý nghĩa
Trà Shan tuyết cổ thụ – Món quà tặng cuối năm đong đầy ý nghĩa

Những cây trà cổ thụ 300 năm, thậm chí là 500 năm tuổi đứng sừng sững giữa đất trời, sinh trưởng hoàn toàn tự nhiên, thấm đượm tinh hoa chắt lọc qua hàng thế kỷ tạo nên những búp trà thơm ngon hảo hạng mà lại vô cùng hiếm có.

Trà Shan tuyết cổ thụ tại Điểm trà 37 được thu hái từ vùng nguyên liệu sạch Tây Bắc – vùng đất sương mù bao phủ quanh năm. Tuyển chọn kỹ lưỡng từ những cây trà trên 500 năm tuổi với mong muốn mang đến những phẩm trà thượng hạng với dư vị thời gian lắng đọng – chính là món quà tặng cuối năm vô cùng ý nghĩa.

Quy trình chế biến kỳ công tạo nên giá trị của những phẩm trà thượng hạng

Điều làm nên giá trị của những phẩm trà Shan tuyết cổ thụ bên cạnh đây là loại cây sinh trưởng và phát triển hoàn toàn tự nhiên qua hàng trăm năm còn là quá trình kỳ công từ những búp trà trên cây đến những chén trà ngát hương.

Trà ngon nhất là trà được hái vào lúc sáng sớm, khi hơi sương vẫn còn đọng lại trên búp lá, chỉ có như vậy, nước trà mới lưu lại được trọn vẹn hương vị thanh mát mà sâu lắng khó quên. Những lá trà cổ thụ tại Điểm trà 37 đều được thu hái và chế biến kỳ công. Những đôi tay trần, công sức cùng sự dẻo dai ngày đêm của những người con đất Việt đã tạo ra một tuyệt tác trà hảo hạng, cũng như góp phần gìn giữ những cây trà cổ cho đến ngày hôm nay.

Trà Shan tuyết cổ thụ - Quà tặng cuối năm ý nghĩa
Trà Shan tuyết cổ thụ – Món quà tặng cuối năm đong đầy ý nghĩa

Tác dụng của trà Shan tuyết cổ thụ trứ danh đối với sức khỏe

Những cây trà cổ thụ từ 300 đến 500 năm tuổi, sinh trưởng hoàn toàn tự nhiên trên vùng núi cao, khí hậu lạnh giá; rễ cây trà cắm sâu xuống đất, hấp thụ nước, chất dinh dưỡng và tinh hoa chắt lọc của đất trời.

Trà Shan tuyết cổ thụ - Quà tặng cuối năm ý nghĩa
Trà Shan tuyết cổ thụ – Món quà tặng cuối năm đong đầy ý nghĩa

Do tính kết tụ lâu năm và điều kiện sống khắc nghiệt, cộng thêm việc canh tác và chế biến tỉ mỉ, kỳ công, không hề sử dụng các chất hóa học. Bởi vậy Trà Shan tuyết cổ thụ tại Điểm trà 37 vừa mang đầy đủ tinh túy của trà tươi, lại vừa vượt trội hơn rất nhiều so với các loại trà khác từ hương vị cho đến những công dụng tuyệt vời.

Trà Shan tuyết cổ thụ tại Điểm trà 37 là món quà tặng cuối năm đong đầy ý nghĩa

Quà tặng cuối năm sang trọng, tinh tế

Trà Shan tuyết cổ thụ tại Điểm trà 37 bên cạnh chất lượng hảo hạng còn gây ấn tượng với khách hàng bởi thiết kế đẹp mắt.

Trà ngon, thượng hạng được đặt trong hộp quà chế tác tinh xảo càng tôn lên được vẻ truyền thống và sự sang trọng. Phẩm trà Shan tuyết cổ thụ trao tay người trân quý thể hiện thành ý của người tặng, đồng thời là món quà cuối năm lịch sự, tinh tế.

Trà Shan tuyết cổ thụ - Quà tặng cuối năm ý nghĩa
Cổ Mộc Trà – Món quà cuối năm sang trọng và tinh tế

Quà tặng cuối năm mang đến những thông điệp ý nghĩa

Bên cạnh là lời chúc sức khỏe, phẩm trà quà tặng cuối năm còn gợi về những nét truyền thống trong mỗi gia đình Việt.

Trà là món quà mà con cháu biếu ông bà, cha mẹ để tỏ lòng hiếu kính, biết ơn đấng sinh thành. Uống trà đã trở thành việc không thể thiếu trong những câu chuyện đầu năm.

Trà Shan tuyết cổ thụ - Quà tặng cuối năm ý nghĩa
Món quà cuối năm mang đến những thông điệp ý nghĩa

Ấm trà ngát hương là sợi dây gắn kết khiến mọi người gần nhau hơn, ấm áp hơn trong tiết trời se lạnh của ngày Tết, làm cho những câu chuyện đầu năm càng thêm ý nghĩa.

Quà tặng cuối năm nâng tầm giá trị trà Việt

Trà là nét đẹp thuần túy, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam. Trà gắn bó với các lễ nghi của người Việt từ xa xưa.

Trà có mặt trong các dịp lễ tết, như lời chúc phúc đủ đầy trao gửi đến người thân, bạn hữu.

Việt Nam được coi là cái nôi của cây trà. Phong tục uống trà và sự phát triển của cây trà Việt Nam gắn liền với lịch sử phát triển của dân tộc. Dù là ai cũng đều giữ tập tục uống trà. Đằng sau tách trà nóng là biết bao câu chuyện được bộc bạch, thổ lộ.

Trà Shan tuyết cổ thụ - Quà tặng cuối năm ý nghĩa
Món quà cuối năm nâng tầm giá trị trà Việt

Những phẩm trà hảo hạng tại Điểm trà 37 là món quà tặng cuối năm đong đầy ý nghĩa gửi gắm cả tâm tư của chúng tôi với mong muốn giữ trọn vẹn những giá trị đáng quý của cây trà Shan tuyết cổ thụ Việt Nam và mang văn hóa thưởng trà tinh tế đến với tất cả mọi người.

3.3/5 - (146 bình chọn)
Chat qua ZaloChat qua MessengerGọi điện thoại