Trà Shan tuyết cổ thụ – Quà Tết 2021 sang trọng và tinh tế

Trà Shan tuyết cổ thụ là đặc sản quý hiếm của vùng Tây Bắc. Dù cho sự ra đời của nhiều loại quà tặng tết khác nhau, trà biếu Tết vẫn luôn là một trong những lựa chọn đặc biệt. Trà là thức quà đầu tiên người ta nghĩ đến khi tặng Tết bởi ý nghĩa và những giá trị mà trà mang lại.

Tặng quà Tết không chỉ là nét đẹp trong văn hóa truyền thống mà còn là cách để thể hiện tình cảm giữa những người thân trong gia đình, đồng nghiệp trong công ty với nhau,… Đối với mỗi người, mỗi mối quan hệ, cách lựa chọn quà Tết 2021 cũng không giống nhau.

Trà Shan tuyết cổ thụ biếu Tết có ý nghĩa như thế nào?

Ngày Tết đang tới gần, đây là thời điểm gia đình sum họp, cùng nhau quây quần hàn huyên tâm sự những gì trong năm cũ và những dự định cho năm mới. Một điều chắc chắn là trong mỗi gia đình, trong mỗi câu chuyện ngày Tết đều có sự hiện diện của trà. Chén trà Shan tuyết cổ thụ lắng đọng dư vị thời gian sẽ góp phần làm cho những câu chuyện tâm sự thêm ý nghĩa hơn.

Trà Shan tuyết cổ thụ - Quà Tết 2021 sang trọng và tinh tế
Trà Shan tuyết cổ thụ – Quà Tết 2021 sang trọng và tinh tế

Từ xưa đến nay, trà không thể thiếu trong trong dịp Tết ở mỗi gia đình Việt. Trà là món quà mà con cháu biếu ông bà, cha mẹ để tỏ lòng hiếu kính, biết ơn. Uống trà đã trở thành việc không thể thiếu trong những câu chuyện đầu năm, khách đến chơi nhà thưởng trà, trò chuyện trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới.

Trà Shan tuyết cổ thụ - Quà Tết 2021 sang trọng và tinh tế
Trà Shan tuyết cổ thụ – Quà Tết 2021 sang trọng và tinh tế

Một ấm trà Shan tuyết thơm ngon sẽ làm cho mọi người gần nhau hơn, ấm áp hơn trong tiết trời se lạnh ngày Tết. Cũng vì thế mà trà Shan tuyết cổ thụ được đặc biệt quan tâm trong ngày Tết.

Những phẩm trà Shan tuyết thượng hạng tại Điểm trà 37 Hùng Vương

Điểm trà 37 Hùng Vương là điểm thưởng trà Shan tuyết cổ thụ duy nhất tại Hà Nội với không gian độc đáo, tái hiện được không gian bàn trà truyền thống trong bao thế hệ gia đình Việt. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đem đến những phẩm trà quà Tết 2021 tinh tế, gửi gắm cả tâm tư với mong muốn giữ trọn vẹn những giá trị đáng quý của cây trà Shan tuyết cổ thụ Việt Nam và mang văn hóa thưởng trà tinh tế đến với tất cả mọi người.

Trà Shan tuyết cổ thụ là món quà Tết 2021 vừa sang trọng và tinh tế lại vừa gần gũi, giản dị nhưng vẫn hàm chứa những ý nghĩa sâu xa.

Bát Đại Shan

Bát Đại Shan thuộc dòng trà cổ thụ, là một phẩm trà ngon được xếp vào hàng thượng trà, quý và hiếm ở Việt Nam. Trà cổ Bát Đại Shan có hương trầm mạnh mẽ cuốn hút, độc đáo với màu vàng óng cùng dư vị thanh ngọt hậu cùng với công dụng tuyệt vời.

Bát Đại Shan
Bát Đại Shan – Trà cổ thụ được xếp vào hàng thượng trà

Cổ Mộc Trà

Cổ Mộc Trà – thuộc dòng trà Phổ Nhĩ cao cấp, thức uống được xếp vào hàng thượng hạng trên thế giới, có giá trị cao và công dụng tuyệt vời cho sức khỏe.

Cổ Mộc Trà – Trà Phổ Nhĩ có giá trị tăng dần theo thời gian, để càng lâu hương vị càng cuốn hút, độc đáo và thường được giới thượng lưu ưa chuộng, có những bánh trà đấu giá lên đến vài chục tỷ đồng.

Cổ Mộc Trà - Trà Phổ Nhĩ
Cổ Mộc Trà thuộc dòng trà bánh Phổ Nhĩ có giá trị bậc nhất

Mộc Đỉnh Trà

Mộc Đỉnh Trà – thuộc dòng Bạch Trà Shan Tuyết cổ thụ, được chọn lọc từ 100% nguyên 1 tôm từ cây trà Shan Tuyết cổ thụ có tuổi đời từ 300 – 500 năm tuổi, được thu hái và chế biến thủ công.

Quy trình kỳ công đã tạo nên phẩm Mộc Đỉnh Trà có chất lượng thượng hạng với màu trắng bắt mắt cùng hương vị cỏ sớm tinh khôi, vị ngọt thanh tinh tế.

Mộc Đỉnh Trà - "Vua" của các loại trà
Mộc Đỉnh Trà – “Vua” của các loại trà

Thanh Tuyền Trà

Thanh Tuyền Trà mang đến trải nghiệm ấn tượng về hương và vị từ dòng trà Shan Tuyết cổ thụ quý hiếm và được xếp vào hàng thượng trà, chế biến từ 100% nguyên 1 tôm 1 lá thượng hạng.

Thanh Tuyền Trà có màu hổ phách đặc trưng với hương thơm hoa quả tự nhiên đan xen cùng mật ong rừng. Điểm nhấn của Thanh tuyền trà là vị nhẹ, ngọt dịu, hậu vị tốt, đem đến cho người thưởng thức cảm giác cuốn hút và thư giãn.

Thanh Tuyền Trà - Hồng trà Shan tuyết
Thanh Tuyền Trà – Hồng trà Shan tuyết

Thạch Mộc Trà

Thạch Mộc Trà thuộc dòng Lục trà Shan tuyết cổ thụ, được chế biến từ 100% nguyên 1 tôm 2 lá của cây trà Shan Tuyết cổ thụ từ 300 – 500 năm tuổi sinh trưởng trong các rừng trà cổ thụ thuộc núi rừng Tây Bắc.

Thạch Mộc Trà có hương thơm lúa mới ngọt ngào, lắng đọng dư vị của thời gian. Thưởng Thạch Mộc Trà để cảm nhận rõ sự tinh tế của dòng trà Shan Tuyết cổ thụ. Hương thơm lúa mới ngọt ngào như đưa ta đứng giữa cung ruộng bậc thang vậy. Đó là sự quen thuộc của vị trà truyền thống, sự khám phá thú vị bởi hương thơm mới lạ cùng màu nước trà mật ong sóng sánh bắt mắt.

Thạch Mộc Trà thuộc dòng Lục trà Shan tuyết cổ thụ
Thạch Mộc Trà thuộc dòng Lục trà Shan tuyết cổ thụ

Bát Đại Shan, Cổ Mộc Trà, Mộc Đỉnh Trà, Thạch Mộc Trà, Thanh Tuyền Trà tại Điểm trà 37, mỗi loại một hương vị, mỗi loại một nét độc đáo riêng với thiết kế đẹp mắt sẽ là những món quà Tết 2021 ý nghĩa gửi đến những người trân quý thay cho lời chúc sức khỏe và hạnh phúc tròn đầy.

2.9/5 - (157 bình chọn)
Chat qua ZaloChat qua MessengerGọi điện thoại