Xu hướng quà tặng Tết 2021 và lưu ý khi tặng nhân viên

Xu hướng quà tết 2021 cho nhân viên hướng đến những món quà phải đảm bảo chất lượng, mẫu mã. Đặc biệt phải phù hợp với ngân sách của công ty, đồng thời mang sự mới lạ, độc đáo không trùng lặp.

Tết Âm lịch là dịp lễ lớn và quan trọng nhất trong năm. Đối với các công ty vừa và nhỏ, quà tết dành tặng nhân viên có thể đơn giản hơn. Tuy nhiên với các công ty lớn có số lượng nhân viên từ vài trăm tới vài nghìn người thì đây luôn là vấn đề đau đầu mỗi dịp cuối năm.

Quà tặng Tết cho nhân viên – Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn

Tặng quà Tết là cử chỉ bày tỏ sự trân trọng của công ty đối với cán bộ, CNV. Những người đã gắn bó và nỗ lực, góp phần tạo nên thành công cho công ty. Ngoài việc thể hiện sự tri ân, ghi nhận những đóng góp của nhân viên. Quà tặng Tết còn chứa đựng ý nghĩa mong muốn một năm mới như ý, nhiều may mắn, thành công cho cả nhân viên và công ty.

Những lưu ý để khi chọn quà Tết cho nhân viên

    1. Quà tặng Tết phải phù hợp với ngân sách của công ty

Ngân sách luôn là vấn đề hàng đầu mà công ty phải cân nhắc khi lựa chọn quà tặng Tết cho nhân viên. Công ty cần tính toán chi phí quà Tết kỹ lưỡng sao cho vừa phù hợp với tình hình tài chính của công ty lại vẫn đáp ứng được nhu cầu, ý nghĩa của món quà.

    2. Chú ý đến mong muốn của nhân viên

Công ty cần tham khảo xu hướng quà tặng Tết theo từng năm, bên cạnh đó cũng cần lắng nghe ý kiến của nhân viên để tìm ra món quà thiết thực và ý nghĩa nhất.

Tặng quà cho nhân viên tuyệt đối không được thiên vị. Không nên tặng các món quà liên quan đến công việc bởi điều này vô tình có thể khiến nhân viên cảm thấy áp lực. Tốt  nhất quà tết cho nhân viên nên là những món quà hữu dụng và gần gũi.

    3. Món quà thể hiện được tâm ý của công ty

Những món quà gắn với sức khỏe là món quà tặng Tết ý nghĩa nhất. Bên cạnh đó, sự chân thành đi kèm với câu cảm ơn, lời động viên sẽ khiến người nhận quà cảm thấy vui vẻ và ấm áp biết bao.

Cuối cùng, công ty cũng  nên lắng nghe phản hồi của nhân viên về món quà Tết ấy để có những thay đổi phù hợp cho kế hoạch tặng quà Tết nhân viên ở những năm tiếp theo.

Xu hướng quà tặng Tết cho nhân viên trong năm 2021

Như đã đề cập, những món quà hướng đến sức khỏe thay cho lời chúc bình an sẽ là món quà tặng Tết ý nghĩa nhất.

Hiểu rõ được tầm quan trọng của việc trao gửi những món quà tặng Tết đến nhân viên, Điểm trà 37 Hùng Vương trân trọng gửi đến những phẩm trà Tết vừa sang trọng, đẹp mắt lại vừa mang giá trị tuyệt vời đối với sức khỏe.

Trà Shan tuyết cổ thụ quý hiếm là sản vật quý hiếm mà thiên nhiên, đất trời ban tặng nay gói trọn trong những phẩm trà thượng hạng trao gửi đến tay những người trân quý thay cho lời chúc năm mới bình an, đủ đầy.

Bát Đại Shan thượng hạng
Bát Đại Shan thượng hạng
Cổ Mộc Trà (Chín)
Cổ Mộc Trà (Chín)
Cổ Mộc Trà (Sống)
Cổ Mộc Trà (Sống)
Thanh Tuyền Trà
Thanh Tuyền Trà
Mộc Đỉnh Trà
Mộc Đỉnh Trà
Thạch Mộc Trà
Thạch Mộc Trà

Những phẩm trà tại Điểm trà 37 Hùng Vương vừa sang trọng, tinh tế, lại vừa là món quà tuyệt vời cho sức khỏe. Chính những lý do ấy đã khiến Trà Shan tuyết cổ thụ trở thành món quà ý nghĩa, đáp ứng được những tiêu chí để trở thành xu hướng quà Tết 2021.

2.9/5 - (167 bình chọn)
Chat qua ZaloChat qua MessengerGọi điện thoại