Trà shan tuyết thượng phẩm – Quà tặng tết ý nghĩa và đẳng cấp

Quà tặng Tết không chỉ đơn giản là món quà mà đó còn là tình yêu thương người tặng muốn trao gửi. Yêu thương không phải là tặng nhau vật chất hào nhoáng mà là mang đến những giá trị tinh thần tốt đẹp. Trao nhau món quà Trà Shan Tuyết, phẩm quà tặng sức khỏe thể hiện mong muốn những người thân yêu mạnh khỏe mỗi ngày để cùng nhau tận hưởng hương vị cuộc sống.

Ý nghĩa của quà tặng Trà Shan Tuyết – nét đẹp văn hoá người Việt

Trà – từ bao đời nay – là một nét văn hóa của người Việt. Vượt qua khái niệm về đồ uống, trà là một phần của lịch sử, của văn hoá đất nước nghìn năm văn hiến.

Mỗi dịp tết đến xuân về, trà là món quà ý nghĩa, mang giá trị truyền thống, thể hiện sự trân trọng mà mọi người trao tặng nhau. Trà được tôn vinh là phẩm vật kết nối, trân trọng và thân thiện hoá các mối quan hệ đồng nghiệp, đối tác, ngoại giao. Ở gia đình hay những nơi tôn nghiêm, phầm trà được đặt ở nơi tôn kính nhất trong những ngày lễ Tết. Tặng nhau phẩm trà Shan Tuyết thể hiện sự trân quý, gửi trao yêu thương.

Quà tặng tết – Trà shan tuyết tại Điểm Trà 37 – Số 10 Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội
Quà tặng tết – Trà shan tuyết tại Điểm Trà 37 – Số 10 Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội

Tết  đến  xuân  về, trà  là  món  quà tặng tết ý  nghĩa, mang  giá  trị  truyền thống, thể hiện sự trân trọng mọi người trao tặng nhau. Trà được tôn vinh là phẩm vật kết nối, trân trọng và thân thiện hóa các mối quan hệ đồng nghiệp, đối tác, ngoại giao. Ở gia đình hay những nơi tôn nghiêm, phẩm trà được đặt ở nơi tôn kính nhất trong những ngày lễ Tết. Tặng nhau phẩm trà là thể hiện sự thân thiện, trân quý.

Điểm Trà 37 – quà tặng tết ý nghĩa và đẳng cấp

Điểm Trà 37 – trân trọng những giá trị của Trà Shan Tuyết trong truyền thống dân tộc Việt – bằng tâm huyết và nổ lực gần 30 năm của các nhà nghiên cứu, chuyên gia về trà, sở hữu những vùng trà nguyên liệu tại Tây Bắc, góp phần bảo tồn những vùng trà quý hiếm của Quốc gia, tạo công ăn việc làm cho bà con vùng cao, chế biến nên những sản phẩm trà Việt chất lượng thượng hạng và đưa thương hiệu trà Điểm Trà 37 ra Thế giới.

Tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm qùa tặng doanh nghiệpquà Tết cao cấp, được các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn. Năm nay, Điểm Trà 37 hân hạnh giới thiệu bộ sưu tập “NAM QUỐC NHẤT PHẨM TRÀ” .

Cổ Mộc Trà chín – Trà Phổ Nghĩ của người Việt

Cổ Mộc Trà – thuộc dòng trà Phổ Nhĩ cao cấp 500 năm tuổi, được thu hái và chế biến từ những cây trà Shan Tuyết 500 năm tuổi tại Tây Bắc – Việt Nam. Cổ Mộc Trà có giá trị tăng dần theo thời gian, là minh chứng của giá trị, đẳng cấp và sự trường tồn, bền vững. Phẩm Cổ Mộc Trà gửi tặng cho đối tác, khách hàng thay lời trân quý, chúc doanh nghiệp phát triển bền vững.

Quà tặng tết – Trà Shan Tuyết
Quà tặng tết – Trà Shan Tuyết

Thanh Tuyền Trà – Hồng trà Shan tuyết Việt Nam

Thanh Tuyền Trà – thuộc dòng hồng trà cao cấp một tôm một lá, được thu hái và chế biến từ những cây trà Shan Tuyết 300 – 500 năm tuổi tại Tây Bắc – Việt Nam. Thanh Tuyền Trà có hương thơm hoa quả tự nhiên và hương thơm của mật ong rừng. Vị trà nhẹ, ngọt dịu, rất tốt cho sức khỏe. Màu nước khi pha nâu đỏ rất hợp cho những ngày Tết, là món quà rất ý nghĩa.

Quà tặng tết – Hồng Trà Shan Tuyết
Quà tặng tết – Hồng Trà Shan Tuyết

Thạch Mộc Trà – Lục trà – Trà xanh thượng phẩm của người Việt

Thạch Mộc Trà – thuộc dòng Lục Trà Shan Tuyết cao cấp 300 – 500 năm tuổi thuộc Tây Bắc – Việt Nam. Thạch Mộc Trà mang trong mình dòng chảy lịch sử lâu đời, tôn vinh giá trị sâu sắc về trà của người Việt. Với phương thức chế biến của những nghệ nhân trà nổi tiếng, Thạch Mộc Trà có hương thơm lúa mới tinh khôi, màu nước bắt mắt, hậu vị bền bỉ ngọt ngào chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo để biếu tặng đối tác, người thân.

Quà tặng tết – Trà Shan Tuyết
Quà tặng tết – Trà Shan Tuyết

Quà tặng doanh nghiệp hay quà Tết là những vật phẩm được lựa chọn để gửi đến khách hàng, đối tác, nhân viên hay bạn bè, người thân gia đình. Món quà mang theo thông điệp về sự trân trọng, niềm tin, uy tín, ý nghĩa và thương hiệu của doanh nghiệp hay sự trân trọng của cá nhân gửi tới người nhận. Cũng là một phương pháp để kết nối, tạo dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng, hay giữ sự thân thiện, quý trọng và kính trọng nhau trong tổ chức, đồng nghiệp, bạn bè, gia đình.

3.2/5 - (152 bình chọn)
Chat qua ZaloChat qua MessengerGọi điện thoại