Cổ Mộc Trà – Trà Phổ Nhĩ sống: Vẻ tinh tế toát lên từ phẩm trà thượng hạng

Cổ Mộc Trà thuộc dòng trà Phổ Nhĩ thượng hạng – được biết đến là một trong những loại trà đắt đỏ bậc nhất thế giới. Cổ Mộc Trà – Trà Phổ Nhĩ giống như rượu vang, càng để lâu càng đậm đà làm say đắm lòng người và giá trị tăng dần theo thời gian.

Cổ Mộc Trà – Trà Phổ Nhĩ sống là gì?

Cổ Mộc Trà – Trà Phổ Nhĩ sống được chế biến từ lá cây trà Shan tuyết cổ thụ trăm năm tuổi, sinh trưởng hoàn toàn tự nhiên tại vùng núi Tây Bắc, Việt Nam. Cổ Mộc Trà – Trà Phổ Nhĩ là sản phẩm trà bánh vang danh khắp Thế giới.

Với Cổ Mộc Trà – Trà Phổ Nhĩ sống, quá trình lên men tự nhiên diễn ra từ từ theo năm tháng. Cổ Mộc Trà – Trà Phổ Nhĩ sống để càng lâu vị càng ngon, hương càng thơm, màu càng đẹp.

Cổ Mộc Trà – Trà Phổ Nhĩ sống: Quà tặng cao cấp sang trọng
Cổ Mộc Trà – Trà Phổ Nhĩ sống: Quà tặng cao cấp sang trọng

Có thể nói Cổ Mộc Trà – Phổ Nhĩ sống dành cho những người sành về hương vị, muốn khám phá sự thay đổi của loại trà này theo thời gian.

Cổ Mộc Trà – Phổ Nhĩ sống là sự kết tinh tinh hoa của đất trời và những giá trị tuyệt vời của bánh trà kết tụ theo năm tháng, làm nên phẩm trà thượng hạng – là món quà tặng cao cấp, thượng hạng.

Công dụng của Cổ Mộc Trà – Trà Phổ Nhĩ sống

Tăng cường sức khỏe tiêu hóa: Do đặc tính của thực phẩm lên men, Cổ Mộc Trà – Trà Phổ Nhĩ có thể cung cấp các men vi sinh lành mạnh cho sức khỏe tiêu hóa. Chất Teapolyphenol có tác dụng ức chế vi khuẩn trong khoang miệng và khuẩn trong ruột và dạ dày.

Giảm căng thẳng và lo âu: Trong trà Phổ Nhĩ có chứa axit gamma – aminobutyric. Loại axit này thường được gọi là GABA nổi tiếng với tác dụng chống mệt mỏi thần kinh và chứng hay lo âu.

Chống oxy hóa: Giống như trà đen và xanh, trà phổ nhĩ chứa nhiều chất chống oxy hóa có lợi. Nghiên cứu cho thấy phổ nhĩ đặc biệt chứa epicatechin, flavonoid, axit ascorbic và các hợp chất polyphenolic. Chúng có thể giúp bảo vệ cơ thể khỏi tổn thương do oxy hóa.

Cổ Mộc Trà – Trà Phổ Nhĩ sống: Quà tặng cao cấp sang trọng
Cổ Mộc Trà – Trà Phổ Nhĩ sống: Quà tặng cao cấp sang trọng

Cổ Mộc Trà – Trà Phổ Nhĩ sống: Vẻ sang trọng đẳng cấp toát lên từ phẩm trà thượng hạng

Phẩm Cổ Mộc Trà – Trà Phổ Nhĩ sống tại Điểm trà 37 Hùng Vương được đóng thành bánh có khối lượng chuẩn 357g.

Trước kia, người làm trà Phổ Nhĩ sau khi đóng bánh trà, thường buộc 7 bánh làm một. 7 bánh trà này được gói lại bằng giấy hay lá tre, sau đó buộc chặt bằng lạt tre. Mỗi một kiện gồm 7 bánh trà như vậy gọi là “đồng”. Con số 7 được chọn vì trong tiếng Hán, số 7 đọc gần giống với chữ “khởi”, nghĩa là sự khởi đầu, và chữ “khí” tượng trưng cho không khí và sự sống.

Sở dĩ từng bánh trà có cân nặng 357g là vì khi cho 7 bánh vào một như vậy. Thì tổng cân nặng của một “đồng” là 357g x 7 bằng 2499g. Mà 2499g gần như 2.5kg, và 2.5kg có nghĩa là tròn 5 cân (với hệ thống cũ thì 1 cân bằng 500g của chuẩn đo lường quốc tế). Số 5 là con số tròn trịa, tượng trưng cho ngũ hành.

Cổ Mộc Trà – Phổ Nhĩ sống không chứa chất bảo quản. Để càng lâu, trà lên men càng ngon và có giá trị càng cao.

Cổ Mộc Trà – Trà Phổ Nhĩ sống: Quà tặng cao cấp sang trọng
Cổ Mộc Trà – Trà Phổ Nhĩ sống: Quà tặng cao cấp sang trọng

Cổ Mộc Trà – Phổ Nhĩ sống tại Điểm trà 37 Hùng Vương được đóng trong hộp gỗ sơn đen cao cấp và sang trọng.

Với vẻ tinh tế và những giá trị tuyệt vời, Phẩm Cổ Mộc Trà – Phổ Nhĩ sống là món quà tặng cao cấp gửi trao đến những người trân quý trong những dịp quan trọng. Phẩm trà cao cấp thể hiện tâm ý và sự tinh tế của người tặng.

Bánh trà Phổ Nhĩ sống có màu xanh lá và màu xanh đậm, một số lá trà sẽ chuyển sang màu đỏ hoặc màu vàng. Nước trà Phổ Nhĩ sống với hương thơm gỗ mộc tinh tế, vị hơi ngọt, thêm một chút cay – là hương vị thời gian lắng đọng.

Chính hương vị độc đáo, những giá trị tuyệt cùng cách đóng gói tinh tế đã khiến Cổ Mộc Trà – Trà Phổ Nhĩ sống trở thành món quà tặng cao cấp trao tặng trong những dịp quan trọng.

3.1/5 - (158 bình chọn)
Chat qua ZaloChat qua MessengerGọi điện thoại