Điểm Trà 37 đồng hành cùng Gala Tự hào Áo dài Việt

Trà và Áo dài đều mang trong mình những giá trị truyền thống sâu sắc. Sự kết hợp giữa hai nét đẹp này góp phần tôn vinh, nâng tầm văn hóa và con người Việt Nam.

Gala Tự hào Áo dài Việt – Tôn vinh giá trị truyền thống

Ngày 27/03 vừa qua, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, CLB Áo dài Việt Nam, Công ty Sen Vàng với sự đồng hành của Điểm trà 37 đã phối hợp tổ chức chương trình “Gala Tự hào Áo dài Việt” quy tụ đông đảo các NTK áo dài tới từ khắp mọi miền tổ quốc.

Đây là chương trình lớn đầu tiên của giới thiết kế áo dài trong năm 2021, là sự kiện rất được trông đợi. Có thể coi đây cũng là ngày hội của những NTK áo dài trong những ngày đầu năm mới.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, CLB Áo dài Việt Nam, Công ty Sen Vàng với sự đồng hành của Điểm trà 37 đã phối hợp tổ chức chương trình "Gala Tự hào Áo dài Việt"
NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, CLB Áo dài Việt Nam, Công ty Sen Vàng với sự đồng hành của Điểm trà 37 đã tổ chức thành công chương trình “Gala Tự hào Áo dài Việt” tại Nhà hàng NCC – Trung tâm Hội nghị Quốc gia

Tới tham dự sự kiện này, những NTK áo dài khoác lên mình bộ trang phục truyền thống của Việt Nam. Mỗi bộ trang phục đều được thực hiện tỉ mỉ, cầu kỳ và mang trong mình những câu chuyện, giá trị mà NTK gửi gắm.

Chia sẻ với báo giới, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam – Chủ tịch CLB Áo dài Việt Nam chia sẻ sự kiện này được anh cùng mọi người ấp ủ từ lâu với mong muốn vừa tri ân những NTK áo dài vừa tôn vinh, quảng bá trang phục truyền thống của Việt Nam.

Đây là một trong chuỗi những hoạt động để quảng bá áo dài cũng như văn hóa Việt. Trong thời gian tới, sẽ có nhiều hơn nữa những hoạt động như thế này được tổ chức.

Điểm trà 37 đưa trà Shan Tuyết cổ thụ đến gần hơn với mọi người
Điểm trà 37 đưa trà Shan Tuyết cổ thụ đến gần hơn với mọi người

Điểm Trà 37 hân hạnh là đối tác đồng hành cùng chương trình. Tại chương trình, đại diện Điểm Trà 37 cũng chia sẻ về những mối liên hệ mật thiết giữa trang phục áo dài với nét văn hóa thưởng trà truyền thống.

Điểm trà 37 đưa trà Shan Tuyết cổ thụ đến gần hơn với mọi người

Trà Việt từ lâu đã được xem như một nét đẹp văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc. Trải qua nhiều giai đoạn lịch sử và sự thay đổi của văn hóa, đến nay, trà vẫn mang vẻ đẹp riêng, vừa phản ánh được lịch sử và những giá trị truyền thống, vừa cởi mở, giao thoa, phù hợp với đời sống hiện đại, tiện nghi.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam thưởng trà tại bàn trà của Điểm Trà 37 thuộc Nhà hàng NCC - Trung tâm Hội nghị Quốc gia
NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam thưởng trà tại bàn trà của Điểm Trà 37 thuộc Nhà hàng NCC – Trung tâm Hội nghị Quốc gia
NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam thưởng trà tại bàn trà của Điểm Trà 37 thuộc Nhà hàng NCC - Trung tâm Hội nghị Quốc gia
NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam thưởng trà tại bàn trà của Điểm Trà 37 thuộc Nhà hàng NCC – Trung tâm Hội nghị Quốc gia

Trà Shan Tuyết cổ thụ là một trong những loại trà ngon thượng hạng nổi danh đất Việt. Nhận thấy những giá trị quý báu của trà Shan Tuyết, Điểm trà 37 không ngừng nỗ lực với mong muốn mang những tinh hoa văn hóa trà Việt đến với tất cả mọi người.

Những cây trà Shan Tuyết cổ thụ trăm năm tuổi mang trong mình câu chuyện văn hóa đậm nét. Theo thời gian, trà cổ thụ vẫn giữ nguyên nét đẹp văn hoá, tinh thần của mình, không bị mai một hay lãng quên. Giá trị của trà luôn bền vững cùng thời gian, gắn liền với lịch sử phát triển của dân tộc.

Trà Shan Tuyết tại Điểm trà 37 được thu hái từ vùng nguyên liệu sạch Tây Bắc – vùng đất sương mù bao phủ quanh năm. Tuyển chọn kỹ lưỡng từ những cây trà cổ thụ với mong muốn mang đến những phẩm trà thượng hạng mang dư vị thời gian lắng đọng.

Tà áo dài thướt tha bên những chén trà trong không gian thưởng trà đậm nét Á Đông truyền thống càng làm tôn lên những giá trị tốt đẹp của nền văn hóa Việt lâu đời.

2.9/5 - (166 bình chọn)
Chat qua ZaloChat qua MessengerGọi điện thoại