Tết này đi đâu để tìm được quà tặng tết ý nghĩa từ tuyệt phẩm Trà cổ?

Đã một năm bộn bề, lo toan với cuộc sống rồi. Tết lại đến, hẳn sâu trong lòng chúng ta luôn mong muốn được ngồi lại bên gia đình, bạn bè, người thân, thư thái bên những tách trà cổ và kể cho nhau nghe bao buồn vui trong cuộc sống, công việc để được cảm thấy ấm áp, thấy bình yên.

Nhận thấy những giá trị đến từ tự nhiên và những giá trị văn hóa tinh thần quý báu để trao cho nhau trong những ngày Tết, bài viết này xin chia sẻ đến quý khách hàng Điểm trà 37 Hùng Vương – nợi hội tụ tinh hoa trà cổ với những lựa chọn cao cấp từ trà cổ để làm quà tặng Tết vô cùng ý nghĩa, sang trọng và độc đáo.

Vì sao trà ngon lại trở thành xu hướng quà tặng Tết?

Trong những năm gần đây, hình ảnh mọi người trao nhau những phẩm trà quà tặng như: Bát Đại Shan, Mộc Đỉnh Trà, Thanh Tuyền Trà, Thạch Mộc Trà đặc biệt là Trà Phổ Nhĩ (Cổ Mộc Trà) đã dần trở thành hình ảnh quen thuộc trong những ngày Tết. Hộp trà quà Tết ý nghĩa trao tay gợi đến nét văn hóa truyền thống đong đầy tình cảm, sự tri ân, trân quý, gắn kết những người Việt với nhau.

Quà tặng tết ý nghĩa từ tuyệt phẩm Trà cổ
Quà tặng tết ý nghĩa từ tuyệt phẩm Trà cổ

Trà cổ hội tụ đầy đủ các yếu tố cần có của một món quà tặng Tết cao cấp

Sự cao cấp của một món quà tặng Tết thể hiện ở sự sang trọng, đẳng cấp, tinh xảo đến từ thiết kế; và sự tinh tế, ý nghĩa đến từ chính phẩm trà cao cấp. Những hộp trà quà tặng thay lời chúc bình an, may mắn và gửi trao tấm lòng đến đấng sinh thành, đồng nghiệp và đối tác…

Giá trị tinh hoa văn hóa truyền thống đượm trong quà tặng Tết cao cấp

Từ lâu trong nền văn hóa đầy màu sắc của Việt Nam, văn hóa thưởng trà đã tồn tại, len lỏi trong cuộc sống thường nhật của bao thế hệ người Việt. Không khắt khe phức tạp, cầu kỳ như trà đạo của các nước khác. Nói đến trà Việt, là ta nghĩ đến sự mộc mạc, bình dị, chân chất nhưng không kém phần cao quý và đậm tính nhân văn sâu sắc.

Quà tặng tết ý nghĩa từ tuyệt phẩm Trà cổ
Quà tặng tết ý nghĩa từ tuyệt phẩm Trà cổ

Là đơn vị cung cấp các phẩm trà cổ cao cấp, qua quá trình phục vụ khách hàng cũng như nghiên cứu kỳ công về trà cổ nhiều năm, Điểm trà 37 nhận thấy, người Việt không có truyền kỳ về trà nhưng nghệ thuật chế biến trà, ướp trà, pha trà của người Việt là một tuyệt kỹ. Khi nghệ thuật ấy gặp được người thưởng trà biết trân quý, đó chính là đạo… Phải chăng Trà đạo của người Việt đã ra đời như thế.

Giá trị to lớn với sức khỏe, tác dụng làm đẹp từ bên trong

Trà giúp ngừa bệnh tật nói chung cũng như bệnh tim mạch nói riêng; ngăn chặn những căn bệnh thường gặp về máu, ổn định lượng máu trong cơ thể, kháng khuẩn. Đồng thời trà cổ giúp kiểm soát lượng máu đưa vào các cơ quan, giúp máu lưu thông ổn định hơn.

Quà tặng tết ý nghĩa từ tuyệt phẩm Trà cổ
Quà tặng tết ý nghĩa từ tuyệt phẩm Trà cổ

Trong trà có chứa rất nhiều chất giúp giảm lượng đường trong cơ thể, hạn chế lượng đường tăng cao. Các axit amin có trong trà cùng các vitamin A,B,C và khoáng chất giúp xương chắc khỏe hơn; bài trừ độc tố và mang lại cho tinh thần chúng ta sự sảng khoái, thông suốt.

Điểm trà 37 Hùng Vương – quà tặng từ Trà cao cấp trọn vẹn ý nghĩa

Thấu hiểu những mong muốn từ người tặng cũng như người nhận, Điểm trà 37 Hùng Vương đã chinh phục được sự hài lòng, tin cậy cũng như sự yêu mến của bao khách hàng. Những giá trị ấy đạt được nhờ vào chính những phẩm trà cổ thụ cao cấp, chất lượng, hoàn toàn tự nhiên đến từ vùng núi Tây Bắc. Chính vì vậy, mỗi phẩm trà là sự kết tinh những tinh túy đến từ thiên nhiên, đó là tất cả những tinh hoa của trời đất được thổi hồn bởi cái tâm, cái tình của người con núi rừng Tây Bắc.

Phẩm trà cổ thụ mà Điểm trà 37 gửi trao đến quý khách được tuyển chọn từ những búp trà cổ thụ tươi non nhất, trải qua quá trình chế biến tỉ mỉ, kỳ công và được đóng gói thành sản phẩm vô cùng cao cấp. Đây là món quà Tết vô cùng ý nghĩa thể hiện được sự tinh tế và trân trọng của người gửi trao.

Quà tặng tết ý nghĩa từ tuyệt phẩm Trà cổ
Quà tặng tết ý nghĩa từ tuyệt phẩm Trà cổ

Tết này, hãy trao nhau những món quà ý nghĩa, cùng quên đi những lo toan, bộn bề của cuộc sống để ngồi bên nhau, thưởng thức những tách trà ấm nóng. Món quà Tết ý nghĩa đến từ Trà cổ cao cấp sẽ như sợi dây vô hình liên kết tình cảm mọi người với nhau, để thấu hiểu và yêu thương nhiều hơn. Những món quà đến từ Điểm trà 37 Hùng Vương chính là món quà tặng Tết cao cấp, sang trọng, nhưng vẫn vô cùng dung dị, mộc mạc, gần gũi và  đong đầy những ý nghĩa sâu sắc.

4.9/5 - (99 bình chọn)
Chat qua ZaloChat qua MessengerGọi điện thoại