Quà tặng ý nghĩa và đẳng cấp Tết Nhâm Dần 2022

Quà tặng Tết không chỉ đơn giản là món quà mà đó còn là tình yêu thương người tặng muốn trao gửi. Món quà tặng ý nghĩa hàm chứa yêu thương không phải là tặng nhau vật chất hào nhoáng mà là mang đến những giá trị tinh thần tốt đẹp. Trao nhau món quà Trà Shan Tuyết, phẩm quà tặng sức khỏe thể hiện mong muốn những người thân yêu mạnh khỏe mỗi ngày để cùng nhau tận hưởng hương vị cuộc sống.

Ý nghĩa của quà tặng Trà Shan Tuyết – nét đẹp văn hoá người Việt

Trà – từ bao đời nay – là một nét văn hóa của người Việt. Vượt qua khái niệm về đồ uống, trà là một phần của lịch sử, của văn hoá đất nước nghìn năm văn hiến.

Mỗi dịp tết đến xuân về, trà là món quà ý nghĩa, mang giá trị truyền thống, thể hiện sự trân trọng mà mọi người trao tặng nhau. Trà được tôn vinh là phẩm vật kết nối, trân trọng và thân thiện hoá các mối quan hệ đồng nghiệp, đối tác, ngoại giao. Ở gia đình hay những nơi tôn nghiêm, phầm trà được đặt ở nơi tôn kính nhất trong những ngày lễ Tết. Tặng nhau phẩm trà Shan Tuyết thể hiện sự trân quý, gửi trao yêu thương.

Tết  đến xuân về, trà là món quà tặng ý nghĩa, mang giá trị truyền thống, thể hiện sự trân trọng mọi người trao tặng nhau. Trà được tôn vinh là phẩm vật kết nối, trân trọng và thân thiện hóa các mối quan hệ đồng nghiệp, đối tác, ngoại giao. Ở gia đình hay những nơi tôn nghiêm, phẩm trà được đặt ở nơi tôn kính nhất trong những ngày lễ Tết. Tặng nhau phẩm trà là thể hiện sự thân thiện, trân quý.

Điểm Trà 37 – quà tặng tết ý nghĩa và đẳng cấp

Điểm Trà 37 – trân trọng những giá trị của Trà Shan Tuyết trong truyền thống dân tộc Việt – bằng tâm huyết và nổ lực gần 30 năm của các nhà nghiên cứu, chuyên gia về trà, sở hữu những vùng trà nguyên liệu tại Tây Bắc, góp phần bảo tồn những vùng trà quý hiếm của Quốc gia, tạo công ăn việc làm cho bà con vùng cao, chế biến nên những sản phẩm trà Việt chất lượng thượng hạng và đưa thương hiệu trà Điểm Trà 37 ra Thế giới.

Điểm Trà 37 – quà tặng tết ý nghĩa và đẳng cấp
Điểm Trà 37 – quà tặng tết ý nghĩa và đẳng cấp

Tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm quà tặng doanh nghiệpquà Tết cao cấp, được các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn. Năm nay, Điểm Trà 37 hân hạnh giới thiệu bộ sưu tập “NAM QUỐC NHẤT PHẨM TRÀ” .

Cổ Mộc Trà chín – Trà Phổ Nhĩ của người Việt

Cổ Mộc Trà – thuộc dòng trà Phổ Nhĩ cao cấp 500 năm tuổi, được thu hái và chế biến từ những cây trà Shan Tuyết 500 năm tuổi tại Tây Bắc – Việt Nam. Cổ Mộc Trà có giá trị tăng dần theo thời gian, là minh chứng của giá trị, đẳng cấp và sự trường tồn, bền vững. Phẩm Cổ Mộc Trà gửi tặng cho đối tác, khách hàng thay lời trân quý, chúc doanh nghiệp phát triển bền vững.

Cổ Mộc Trà chín - Trà Phổ Nhĩ của người Việt
Cổ Mộc Trà chín – Trà Phổ Nhĩ của người Việt

Thanh Tuyền Trà – Hồng trà Shan tuyết Việt Nam

Thanh Tuyền Trà – thuộc dòng hồng trà cao cấp một tôm một lá, được thu hái và chế biến từ những cây trà Shan Tuyết 300 – 500 năm tuổi tại Tây Bắc – Việt Nam. Thanh Tuyền Trà có hương thơm hoa quả tự nhiên và hương thơm của mật ong rừng. Vị trà nhẹ, ngọt dịu, rất tốt cho sức khỏe. Màu nước khi pha nâu đỏ rất hợp cho những ngày Tết, là món quà rất ý nghĩa.

Thanh Tuyền Trà - Hồng trà Shan tuyết Việt Nam
Thanh Tuyền Trà – Hồng trà Shan tuyết Việt Nam

Thạch Mộc Trà – Lục trà – Trà xanh thượng phẩm của người Việt

Thạch Mộc Trà – thuộc dòng Lục Trà Shan Tuyết cao cấp 300 – 500 năm tuổi thuộc Tây Bắc – Việt Nam. Thạch Mộc Trà mang trong mình dòng chảy lịch sử lâu đời, tôn vinh giá trị sâu sắc về trà của người Việt. Với phương thức chế biến của những nghệ nhân trà nổi tiếng, Thạch Mộc Trà có hương thơm lúa mới tinh khôi, màu nước bắt mắt, hậu vị bền bỉ ngọt ngào chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo để biếu tặng đối tác, người thân.

Thạch Mộc Trà - Lục trà - Trà xanh thượng phẩm của người Việt
Thạch Mộc Trà – Lục trà – Trà xanh thượng phẩm của người Việt

Mộc Đỉnh Trà – Bạch trà Việt Nam thượng hạng

Mộc Đỉnh Trà thuộc dòng Bạch Trà Shan Tuyết Việt Nam, được thu hái và chế biến từ cây trà Shan Tuyết cổ thụ 300 – 500 năm tuổi. Được mệnh danh là Vua của các loại trà, Mộc Đỉnh Trà có hương thơm tinh tế của hoa cỏ núi rừng mùa xuân, vị ngọt ngào, quyến luyến cùng màu nước nắng sớm bắt mắt. Biếu tặng Mộc Đỉnh Trà cho người thân và đối tác đầu năm thể hiện tấm lòng tri ân cao quý.

Mộc Đỉnh Trà - Bạch trà Việt Nam thượng hạng
Mộc Đỉnh Trà – Bạch trà Việt Nam thượng hạng

Bát Đại Shan – Hương trầm trà rừng cổ thụ

Bát Đại Shan thuộc dòng trà Shan Đỏ từ những cây trà rừng cổ thụ trên cao nguyên đá Bát Đại Sơn , Tây Côn Lĩnh, Hà Giang. Bát Đại Shan có hương thơm trầm tự nhiên của núi rừng, màu trà bắt mắt cùng vị trà ngọt ngào. Phẩm trà thượng hạng quý giá được đựng trong hũ đựng trà tinh xảo, là quà tặng ý nghĩa người thân dịp Tết Nguyên Đán.

Bát Đại Shan - Hương trầm trà rừng cổ thụ
Bát Đại Shan – Hương trầm trà rừng cổ thụ

Quà tặng doanh nghiệp hay quà Tết là những vật phẩm được lựa chọn để gửi đến khách hàng, đối tác, nhân viên hay bạn bè, người thân gia đình. Món quà mang theo thông điệp về sự trân trọng, niềm tin, uy tín, ý nghĩa và thương hiệu của doanh nghiệp hay sự trân trọng của cá nhân gửi tới người nhận. Cũng là một phương pháp để kết nối, tạo dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng, hay giữ sự thân thiện, quý trọng và kính trọng nhau trong tổ chức, đồng nghiệp, bạn bè, gia đình.

4.4/5 - (110 bình chọn)
Chat qua ZaloChat qua MessengerGọi điện thoại