Thanh Tuyền Trà – Trải nghiệm hương vị tuyệt hảo từ dòng trà Shan Tuyết cổ thụ

Thanh Tuyền Trà – Trải nghiệm hương vị tuyệt hảo từ dòng trà Shan Tuyết cổ thụ

Nếu bạn là một người sành và đam mê về trà Cổ thụ quý hiếm thì chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua phẩm Thanh Tuyền Trà thuộc dòng Hồng Trà Shan Tuyết. Đây là thức uống phổ biến có lợi cho sức khỏe được ưa chuộng trên toàn Thế giới.

Thanh Tuyền Trà
Thanh Tuyền Trà

Sở hữu lượng lớn các hợp chất quý như thearubigin, theaflavin, catechin và flavonol, Thanh Tuyền Trà là sự lựa chọn số một giúp duy trì cơ thể khỏe mạnh.

Thanh Tuyền Trà được chế biến 100% nguyên 1 tôm 1 lá từ những cây trà Shan Tuyết cổ thụ từ 300 – 500 năm tuổi, sau khi được chọn lọc, làm héo là quá trình lên men trà. Do có quy trình chế biến khác biệt đã làm biến đổi hợp chất flavonoid, giúp Thanh Tuyền Trà đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Thanh Tuyền Trà Nhất phẩm set đôi
Thanh Tuyền Trà Nhất phẩm set đôi
Thanh Tuyền Trà Nhất phẩm set đơn
Thanh Tuyền Trà Nhất phẩm set đơn

 

Ngăn ngừa tổn thương các gốc tự do giúp cơ thể khỏe mạnh

Nhóm hợp chất polyphenol có trong Thanh Tuyền Trà có đặc tính chống oxy hóa mạnh mẽ nên chúng có khả năng hạn chế tổn thương do gốc tự do gây nên. Các gốc tự do được sản sinh trong cơ thể nhằm hỗ trợ quá trình biến đổi thức ăn thành năng lượng.

Khi bị tác động, các gốc tự do nhanh chóng gia tăng số lượng và đe dọa sức khỏe. Các yếu tố như ô nhiễm môi trường, nguồn thực phẩm không sạch,thường xuyên sử dụng rượu, thuốc lá… có thể tăng mức độ hiện diện của các gốc tự do trong cơ thể.

Thanh Tuyền Trà 2021
Thanh Tuyền Trà 2021

Theo Koushik Shaw, dược sĩ kiêm nhà sáng lập Viện nghiên cứu Austin Urology, gốc tự do vừa gây mất cân bằng oxy hóa ở tế bào vừa thúc đẩy quá trình lão hóa, gia tăng nguy cơ mắc ung thư, bệnh tiểu đường và bệnh tim. Do đó, uống một ly Thanh Tuyền Trà mỗi ngày là biện pháp đơn giản nhằm bảo vệ sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật tấn công.

Tăng cường sức đề kháng tự nhiên

Theo nghiên cứu chỉ ra, thường xuyên uống Thanh Tuyền Trà trong khoảng 6 tháng sẽ tác động đến dấu ấn sinh học, làm kích thích hệ miễn dịch và giúp tăng cường sức đề kháng tự nhiên.

  • Giúp thư giãn tinh thần, cải thiện chức năng của não bộ và hệ thần kinh.
  • Thanh Tuyền Trà có công hiệu cực tốt cho hệ tiêu hóa, vì vậy là phương pháp giảm cân hữu hiệu.
  • Một số nghiên cứu ở Trung tâm ung bướu Anderson –Texas (Mỹ) cho thấy Thanh Tuyền Trà giúp hỗ trợ ngăn ngừa ung thư và làm chậm quá trình lão hóa .
2.9/5 - (166 bình chọn)
Chat qua ZaloChat qua MessengerGọi điện thoại