Chọn trà Shan tuyết cổ thụ làm quà biếu Tết – Những giá trị quý báu được tôn vinh

Chọn trà Shan tuyết cổ thụ làm quà biếu Tết là xu hướng quà Tết 2021 đang được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Ngày nay, khi quà tặng dễ bị đánh đồng với vật chất thì việc tìm thấy một món quà để thể hiện đúng tâm ý, tấm lòng của người tặng trở nên khó khăn hơn. Tấm lòng của người tặng không đo bằng giá trị thương mại của món quà, mà là ở ý nghĩa của món quà đó. Sự quan tâm đến cái tinh, cái thần của quà tặng, là lý do khiến những hộp trà quà tặng trở thành món quà biếu Tết sang trọng và tinh tế.

Những món quà tặng trong ngày Tết cổ truyền đã trở thành văn hóa giao tiếp đi sâu vào đời sống của những người dân Việt.

Trà Shan tuyết cổ thụ làm quà biếu Tết – Những giá trị quý báu được tôn vinh
Trà Shan tuyết cổ thụ làm quà biếu Tết – Những giá trị quý báu được tôn vinh

Điều làm nên giá trị của những phẩm trà Shan tuyết cổ thụ

Cây trà Shan tuyết là loại cây cổ thụ, sinh trưởng hoàn toàn tự nhiên. Cây mọc cao đến vài mét, khi hái lá phải trèo hẳn lên cây và lựa chọn những búp trà tươi non nhất.

Nằm ở khu vực có độ cao trên 1800m so với mặt nước biển, mây mù bao phủ quanh năm, sự chênh lệch về nhiệt độ giữa ngày và đêm lớn cùng với điều kiện khí hậu thổ nhưỡng đã tạo cho Trà Shan tuyết chất lượng hảo hạng.

Trà Shan tuyết cổ thụ sinh trưởng và phát triển hoàn toàn tự nhiên

Những cây trà cổ thụ từ 300 đến 500 năm tuổi đứng sừng sững giữa đất trời, sinh trưởng hoàn toàn tự nhiên. Thấm đượm tinh hoa chắt lọc qua hàng thế kỷ tạo nên những búp trà thơm ngon hảo hạng vô cùng hiếm có.

Trà Shan tuyết cổ thụ sinh trưởng và phát triển hoàn toàn tự nhiên
Trà Shan tuyết cổ thụ sinh trưởng và phát triển hoàn toàn tự nhiên

Trà Shan tuyết cổ thụ tại Điểm trà 37 được thu hái từ vùng nguyên liệu sạch Tây Bắc – vùng đất sương mù bao phủ quanh năm. Tuyển chọn kỹ lưỡng từ những cây trà cổ thụ với mong muốn mang đến những phẩm trà thượng hạng với dư vị thời gian lắng đọng – chính là món quà biếu Tết vô cùng ý nghĩa.

Quy trình chế biến kỳ công tạo nên giá trị của những phẩm trà thượng hạng

Điều làm nên giá trị của những phẩm trà Shan tuyết cổ thụ bên cạnh đây là loại cây sinh trưởng và phát triển hoàn toàn tự nhiên qua hàng trăm năm; còn là quá trình kỳ công từ những búp trà trên cây đến những chén trà ngát hương.

Trà ngon nhất là trà được hái vào lúc sáng sớm, khi hơi sương vẫn còn đọng lại trên búp lá, chỉ có như vậy, nước trà mới lưu lại được trọn vẹn hương vị thanh mát, sâu lắng khó quên.

Quy trình chế biến kỳ công tạo nên giá trị của những phẩm trà thượng hạng
Quy trình chế biến kỳ công tạo nên giá trị của những phẩm trà thượng hạng

Những lá trà cổ thụ tại Điểm trà 37 đều được thu hái và chế biến kỳ công. Những đôi tay trần, công sức cùng sự dẻo dai ngày đêm của những người con đất Việt đã tạo ra một tuyệt tác trà hảo hạng, cũng như góp phần gìn giữ những cây trà cổ thụ cho đến ngày hôm nay.

Tác dụng của trà Shan tuyết cổ thụ trứ danh đối với sức khỏe

Trà Shan tuyết cổ thụ được xem là món quà sức khỏe bởi những giá trị dược tính quý báu bậc nhất.

Trà Shan tuyết mang đến những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe
Trà Shan tuyết mang đến những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe

Những cây trà cổ thụ tuổi đời trên 500 năm tuổi, sinh trưởng hoàn toàn tự nhiên trên vùng núi cao, khí hậu lạnh giá; rễ cây trà cắm sâu xuống đất, hấp thụ nước, chất dinh dưỡng và tinh hoa chắt lọc của đất trời.

Do tính kết tụ lâu năm và điều kiện sống khắc nghiệt, cộng thêm việc canh tác và chế biến tỉ mỉ, kỳ công, không hề sử dụng các chất hóa học, bởi vậy Trà Shan tuyết cổ thụ vừa mang đầy đủ tinh túy của trà tươi, lại vừa vượt trội hơn rất nhiều so với các loại trà mạn bình thường khác từ hương vị cho đến những công dụng tuyệt vời.

Trà Shan tuyết cổ thụ – Quà Tết 2021 sang trọng và ý nghĩa

Trà là nét đẹp thuần túy, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam. Trà gắn bó với các lễ nghi của người Việt từ xa xưa.

Trà có mặt trong các dịp lễ tết, như lời chúc phúc đủ đầy trao gửi đến người thân, bạn hữu.

Việt Nam được coi là cái nôi của cây trà. Phong tục uống trà và sự phát triển của cây trà Việt Nam gắn liền với lịch sử phát triển của dân tộc. Dù là ai cũng đều giữ tập tục uống trà. Đằng sau tách trà nóng là biết bao câu chuyện được bộc bạch, thổ lộ.

Mộc Đỉnh Trà - Quà Tết 2021 sang trọng và ý nghĩa
Mộc Đỉnh Trà – Quà Tết 2021 sang trọng và ý nghĩa
Thanh Tuyền Trà - Trà quà Tết tốt cho sức khỏe
Thanh Tuyền Trà – Trà quà Tết tốt cho sức khỏe

Những phẩm trà Shan tuyết hảo hạng tại Điểm trà 37 là món quà biếu Tết đong đầy ý nghĩa, gửi gắm cả tâm tư của chúng tôi với mong muốn giữ trọn vẹn những giá trị đáng quý của cây trà Shan tuyết cổ thụ Việt Nam và mang văn hóa thưởng trà tinh tế đến với tất cả mọi người.

Trà Shan tuyết cổ thụ tại Điểm trà 37 bên cạnh chất lượng hảo hạng còn gây ấn tượng với khách hàng bởi thiết kế đẹp mắt.

Trà ngon, thượng hạng được đặt trong hộp quà chế tác tinh xảo càng tôn lên được vẻ truyền thống và sự sang trọng. Phẩm trà Shan tuyết cổ thụ trao tay người trân quý thể hiện thành ý của người tặng, đồng thời là món quà biếu Tết lịch sự, sang trọng và tinh tế.

4.4/5 - (105 bình chọn)
Chat qua ZaloChat qua MessengerGọi điện thoại