Những loại trà Shan tuyết quý hiếm tặng quà Tết Quý Mão 2023

Bên cạnh bánh chưng xanh, câu đối đỏ thì những thức trà quý tặng quà Tết Quý Mão 2023 luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm. Tặng trà vào ngày Tết đã là một nét đẹp văn hóa có từ lâu đời của Việt Nam. Đây được xem là cách thể hiện tình cảm, tri ân và là lời chúc tốt đẹp đến người được nhận, cùng tìm hiểu các loại trà Shan tuyết quý hiếm để làm quà tặng Tết năm nay nhé!

Ý nghĩa của dùng Trà Shan tuyết để tặng quà Tết Quý Mão 2023

Tết Nguyên Đán là dịp để chúng ta cảm ơn nhau vì một năm đã qua. Việc mua bất kỳ món quà Tết nào để tặng nhau nhân dịp này cũng là điều đáng quý với ý nghĩa gửi gắm thông điệp, tình cảm tâm tư. Trong các món quà Tết ý nghĩa thì Trà Shan Tuyết là món quà đẳng cấp, được nhiều người chọn để tặng quà Tết Quý Mão 2023 thật sự hiệu quả.

Trà Shan Tuyết là món quà đẳng cấp, được nhiều người chọn để tặng quà Tết Quý Mão 2023
Trà Shan Tuyết là món quà đẳng cấp, được nhiều người chọn để tặng quà Tết Quý Mão 2023

Trà Shan tuyết được xem là một phần của lịch sử văn hóa Trà ở Việt Nam, được tôn vinh là vật phẩm kết nối, trân trọng và thân thiện hóa các mối quan hệ đồng nghiệp, đối tác. Tặng nhau Trà Shan Tuyết là thể hiện sự trân trọng, kết nối và thân hiện hóa các mối quan hệ giữa doanh nghiệp, đối tác, ngoại giao. Ở gia đình hay ở cơ quan, văn phòng, phẩm trà thường được đặt ở nơi trang trọng nhất nên tặng nhau Trà Shan Tuyết vào dịp Tết Quý Mão là một lựa chọn hợp lý.

Điểm trà 37 đơn vị cung cấp Trà Shan Tuyết tặng quà Tết Quý Mão 2023 uy tín nhất
Điểm trà 37 đơn vị cung cấp Trà Shan Tuyết tặng quà Tết Quý Mão 2023 uy tín nhất

Tọa lạc tại số 10 Chu Văn An, Điểm Trà 37 trân trọng giới thiệu đến quý khách những dòng Trà Shan Tuyết thích hợp để làm tặng quà Tết Quý Mão 2023.

Bằng tâm huyết nỗ lực 30 năm của các nhà nghiên cứu, chuyên gia về trà và sở hữu những vùng trà nguyên liệu tại Tây Bắc, Trà Shan Tuyết tại Điểm Trà 37 tự hào góp phần bảo tồn những vùng trà quý hiếm của Quốc gia, tạo công ăn việc làm cho bà con và kiến tạo ra những sản phẩm mang tinh thần Trà Việt có chất lượng thượng hạng, vươn tầm ra thế giới. Nếu quý khách đang tìm những phẩm trà cao cấp để tặng quà Tết Quý Mão 2023, Điểm Trà 37 hân hạnh giới thiệu bộ sưu tập “NAM QUỐC NHẤT PHẨM TRÀ” quý hiếm bậc nhất Việt Nam.

Cổ Mộc Trà chín – Trà Phổ Nhĩ của người Việt

Được thu hái và chế biến từ những cây Trà Shan Tuyết 500 năm tuổi tại Tây Bắc Việt Nam. Dòng Cổ Mộc Trà chín có giá trị tăng dần theo thời gian, là minh chứng khẳng định sự trường tồn và bền vững của người sử dụng. Nếu chọn phẩm Cổ Mộc Trà chín làm quà tặng Tết Quý Mão 2023 đối tác, khách hàng quan trọng sẽ là lời chúc cho doanh nghiệp phát triển và vươn tầm trong năm mới.

Cổ Mộc Trà chín - Trà Phổ Nhĩ của người Việt
Cổ Mộc Trà chín – Trà Phổ Nhĩ của người Việt

Thanh Tuyền Trà – Hồng Trà Shan Tuyết Việt Nam

Thuộc dòng trà cao cấp một tôm một lá được thu hái cẩn thận từ những cây trà Shan Tuyết 300 tuổi. Thanh Tuyền Trà mang đến hương hoa quả và hương thơm của mật ong rừng tự nhiên. Mang hương vị nhẹ nhàng, ngọt dịu, màu nước pha nâu đỏ ấm áp cùng nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Thanh Tuyền Trà sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để làm quà tặng cho những ngày Tết Việt Nam.

Thanh Tuyền Trà - Hồng Trà Shan Tuyết Việt Nam
Thanh Tuyền Trà – Hồng Trà Shan Tuyết Việt Nam

Trà xanh thượng phẩm – Thạch Mộc Trà

Mang trong mình giá trị sâu sắc về dòng trà cao cấp của người Việt có dòng chảy lịch sử lâu đời cùng phương thức chế biến của những nghệ nhân trà nổi tiếng, Thạch Mộc Trà mang ý nghĩa tôn vinh giá trị sâu sắc về trà của người Việt với hương hương thơm lúa mới tinh khôi, màu nước bắt mắt, hậu vị bền bỉ ngọt ngào chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo để làm quà tặng Tết Quý Mão 2023 biếu đối tác, người thân.

Trà xanh thượng phẩm - Thạch Mộc Trà
Trà xanh thượng phẩm – Thạch Mộc Trà

Mộc Đỉnh Trà – Bạch Trà thượng hạng

Được mệnh danh là Vua các loại trà, Mộc Đỉnh Trà được thu hái và chế biến từ cây trà Shan tuyết có niên đại lên đến 500 tuổi, bởi vậy đây là dòng trà có hương thơm tinh tế của hoa cỏ núi rừng mùa xuân, vị ngọt ngào, quyến luyến cùng màu nước nắng sớm bắt mắt. Biếu tặng Mộc Đỉnh Trà cho người thân và đối tác đầu năm thể hiện tấm lòng tri ân cao quý.

Mộc Đỉnh Trà - Bạch Trà thượng hạng
Mộc Đỉnh Trà – Bạch Trà thượng hạng

Hương trầm trà rừng cổ thủ trong từng búp Bát Đại Shan

Bát Đại Shan thuộc dòng trà Shan Đỏ từ những cây trà rừng cổ thụ trên cao nguyên đá Bát Đại Sơn, Tây Côn Lĩnh, Hà Giang. Mang hương thơm trầm tự nhiên của núi rừng, màu trà bắt mắt cùng vị trái cây ngọt ngào. Đây được xem là phẩm trà thượng hạng quý giá để làm quà tặng Tết Quý Mão 2023 nhân dịp Tết Nguyên Đán.

Hương trầm trà rừng cổ thủ trong từng búp Bát Đại Shan
Hương trầm trà rừng cổ thủ trong từng búp Bát Đại Shan

Quà tặng Tết Quý Mão 2023 là những vật phẩm được lựa chọn để gửi đến khách hàng, đối tác, nhân viên hay bạn bè, người thân gia đình. Món quà mang theo thông điệp về sự trân trọng, niềm tin, uy tín, ý nghĩa và thương hiệu của doanh nghiệp hay sự trân trọng của cá nhân gửi tới người nhận. Và tặng Trà Shan Tuyết thượng phẩm cũng là một phương pháp để kết nối, tạo dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng, hay giữ sự thân thiện, quý trọng và kính trọng nhau trong tổ chức, đồng nghiệp, bạn bè, gia đình.

4.7/5 - (103 bình chọn)
Chat qua ZaloChat qua MessengerGọi điện thoại